Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2271304
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TETE THIẾU NHI 1/6

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 TẠI TRƯỜNG MẦM NON YÊN MỸ

Ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1/6 là ngày tết dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 1-10 tuổi. Đây là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu dành tặng cho mình. Nhân dịp này, không chỉ các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa. Mà các bạn nhỏ học tại trường mầm non Yên Mỹ cũng nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp và nhà trường.

Chiều ngày 01/06/2020, chương trình ''Vui tết thiếu nhi 1/6'' dành cho các bé đã được tổ chức tại trường Mầm non Yên Mỹ. Song song việc tổ chức nhà trường cũng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để chương trình diễn ra vui vẻ ngắn gọn và đảm bảo. Tại đây các bé được tham gia biểu diễn văn nghệ, được nhận những món quà thú vị và được liên hoan bánh kẹo vui Tết thiếu nhi.

Trong chương trình, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn Lãnh đạo của ĐU - UBNDxã Yên Mỹ đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 do Đồng chí Nguyễn Đình Vũ - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng Ủy xã Yên Mỹ làm trưởng đoàn, cùng đi là Đồng chí Lê Văn Thường - Chủ tịch UBND xã Yên Mỹ, Đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND xã Yên Mỹ; Đồng chí Đỗ Văn Thái - Chủ tịch MTTQ xã Yên Mỹ cùng các đồng chí trong BGH trường mầm non Yên Mỹ đại diện CBGV,NV và các bé trong trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục ''Trường chúng cháu đây là trường mầm non'' và tiết mục ''Trái đất này là của chúng mình''; nhảy vui bài “Ghen cô vy”; bài hát “Tạm biệt búp bê” do tốp ca trình bày. Lời bài hát vui nhộn nói về mái trường thân yêu của mình nhưng cũng đầy xao xuyến của các bé 5 tuổi khi sắp phải xa mái trường, phải tạm biệt gấu Mi Sa, tạm biệt búp bê, tạm biệt thỏ Trắng.

Cuối chương trình các bé được cùng nhau liên hoan bánh kẹo trong niềm vui và tiếng cười rộn rã.

Ngày tết Thiếu Nhi không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ giao lưu mà còn là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên khích lệ của các cấp Lãnh đạo, sự đồng lòng phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ. Đây là động lực lớn cho nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ để đạt hiệu quả cao trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

        Xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Lê Thị Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết