Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2271304
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Yên Mỹ tổ chức các hoạt động Thi đua Chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/2020)

Trường mầm non Yên Mỹ tổ chức các hoạt động Thi đua

Chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/2020)

Nhằm phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2020-2021. Trường Mầm non Yên Mỹ tổ chức các hoạt động “Thi đua chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10)” gồm 2 nội dung: Hội giảng và thi Tuần giáo án tốt. Các hoạt động này nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường.

Theo kế hoạch, có 27 hoạt động hội giảng được tổ chức từ ngày 12/10/2019 đến ngày 16/10/2019. Các tiết dạy đều được các cô giáo chuẩn bị kĩ càng, phối hợp nhịp nhàng với các hình thức và phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời đã sử dụng công nghệ thông tin vào tiết dạy một cách có hiệu quả. Các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực, chủ động trong học tập và lĩnh hội tốt kiến thức bài học.

Tổ chức Hội giảng là một hoạt động thường xuyên ở trường Mầm non Yên Mỹ. Thông qua các tiết dạy đã tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội trao đổi, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp. Mặt khác thể hiện sự cố gắng, phát triển năng lực sư phạm của giáo viên; là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cách thức tổ chức lớp học, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực soạn bài, giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin của mình; qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ của nhà trường. 

Tổng kết đợt Hội giảng Chào mừng này thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020 trường đã có 6/27 hoạt động dạy đạt loại Giỏi: đ/c Thu, Nguyễn Thị Thảo, Thanh, Xuân, Thư, Dung; 21 hoạt động/27 Giáo viên đạt loại Khá.

Kết quả thi Tuần giáo án tốt: 27 tuần giáo án; trong đó: Tốt 7 (các đ/c: Thu, Dung, Mây, Thanh, Thảo, Lưu Hương, Vũ Nga), 20 tuần giáo án / 20 đ/c xếp loại Khá

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động hội giảng:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết