Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2271304
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN MỸ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON YÊN MỸ

LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

 

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2019-2020 đã khép lại, năm học 2020 -2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang nói riêng, hôm nay cô và trò trường Mầm non Yên Mỹ long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020-2021.

          Đến dự Khai giảng năm học mới trường mầm non Yên Mỹ long trọng đón các đại biểu đến dự:

Ông: Bùi Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy xã Yên Mỹ;   

Ông: Trần Quang Giỏi - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Yên Mỹ;

Ông: Nguyễn Đình Phong - Trưởng Công an Xã Yên Mỹ;

Bà: Đào Thị Hằng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Yên Mỹ;

Bà: Vũ Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

Các đồng chí trong BGH, Chủ tịch Công đoàn, bí thư Đoàn thanh niên, toàn thể CBGV, các cháu học sinh và các bậc cha mẹ học sinh.

Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng trang trọng đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí Hà phấn khởi báo cáo kết quả chăm sóc giáo dục trẻ đã đạt được trong năm học 2019-2020 đều đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao;

Về công tác thi đua: Năm học 2019-2020 trường mầm non Yên Mỹ “Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao: Cụ thể:

* Cá nhân: Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh: 01 đ/c; Chiến sĩ thi đua cơ sở: 03 đ/c; GVG cấp tỉnh : 03 đ/c; GVG cấp huyện: 18; Lao động tiên tiến: 25

* Tập thể: Trường xếp loại : Tập thể “Lao động xuất sắc” cấp tỉnh  (đứng thứ 2 trên toàn huyện - được UBND Tỉnh tặng cờ “đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua” năm học 2019-2020).

* Công đoàn: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng giấy khen

* Đảng: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền được BCH Đảng ủy tỉnh bắc giang tặng Bằng khen;

Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, hưởng ứng các phong trào do UBND tỉnh phát động: “Cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Yên Mỹ thi đua thực hiện tốt công tác “phòng chống dịch Covid-19”; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng diễn ra trong năm,  tiếp tục đổi mới quản lý - nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với những giải pháp mạnh mẽ. Đồng chí Vũ Thị Thu Hà thay mặt trường đọc thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trường mầm non Yên Mỹ quyết tâm thực hiện tốt trong năm học mới. Phấn đấu năm học 2020-2021 Trường mầm non Yên Mỹ giữ vững danh hiệu Tập thể "Lao động xuất sắc" cấp tỉnh.

Qua buổi lễ khai giảng hôm nay đồng chí Hà động viên, khích lệ tập thể CBGV trong nhà trường phát huy truyền thống hiếu học của điạ phương, nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa và giữ vững trường đạt danh hiệu Tập thể "Lao động xuất sắc" năm học 2020 - 2021.

Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và các cháu học sinh, đồng chí Vũ Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn  thể trong xã Yên Mỹ và các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự, động viên tinh thần đối với cô và trò trường mầm non Yên Mỹ, đó là phần thưởng cao quý nhất thúc đẩy nhà trường vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời khắc tiếng trống trường khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của trường Mầm non Yên Mỹ đã điểm là mốc son đánh dấu một năm học mới bắt đầu, chứa đựng bao nhiêu niềm vui, sự náo nức phấn khởi và chứa chan bao niềm hi vọng.

Tiếng trống trường như giục giã những bước chân các con mau bước vào năm học mới, tiếng trống trường như tiếp thêm niềm hứng khởi sự quyết tâm rèn luyện đức, trí, thể, mĩ thành những người con ngoan trò giỏi xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ, công lao chăm sóc dạy dỗ của các cô giáo.  Tiếng trống như dang tay chào đón các con tới trường, tiếp thêm tình cô trò, tình bè bạn chan hòa đầm ấm.

Đến dự khai giảng năm học mới, ông: Bùi Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy xã Yên Mỹ đã tặng hoa và quà chúc mừng, động viên khích lệ cán bộ giáo viên, nhân viên học sinh trong nhà trường; ông: Trần Quang Giỏi - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Yên Mỹ thay mặt UBND, Hội chữ thập đỏ xã Yên Mỹ tặng cho các cháu học sinh hộ nghèo với 5 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng).

“Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không phần lớn là nhờ vào công học tập của các cháu”.

Buổi lễ khai giảng của trường mầm non Yên Mỹ diễn ra vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con; chúc cho trường mầm non Yên Mỹ sẽ ngày càng hoàn thiện mọi mặt để thực sự là nơi “ươm mầm tương lai”; chúc các cô giáo mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các con và chúc các con một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết