Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG

KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ (19/5/1890 - 19/5/2020)

TẠI TRƯỜNG MẦM NON YÊN MỸ

"Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng"

Hòa với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, nhằm cho các cháu hiểu biết rõ ngày 19/5 là ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; giáo dục các cháu biết kính yêu và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi; giúp các cháu biết được những việc làm, những lời dạy của Bác đối với các cháu; để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hôm nay, cô và các cháu trường Mầm non Yên Mỹ tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật Bác Hồ.

Bác Hồ - Người đã cống hiến, hi sinh trọn đời mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác vẫn luôn dành tình cảm, sự yêu thương và quan tâm đến thiếu niên, nhi đồng. Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp cho mỗi thiếu nhi Việt Nam. Với mỗi em thiếu nhi, hai tiếng Bác Hồ thật thiêng liêng, vinh dự và tự hào. Để tỏ lòng biết ơn và kính trọng Bác, hôm nay nhân dịp ngày sinh của Người, các cháu nhỏ trường Mầm non Yên Mỹ kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa nhất do chính bàn tay nhỏ nhắn xinh xinh của các bé tạo nên.

Ngoài những bông hoa tươi thắm, các cô và các bé trường Mầm non Yên Mỹ còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, gửi gắm vào trong đó là tình cảm vô vàn biết ơn, kính trọng đối với Bác.

Các hoạt động trải nghiệm “Mừng sinh nhật Bác Hồ” của các cô và các cháu trường Mầm non Yên Mỹ đã khép lại. Qua buổi trải nghiệm này các cháu sẽ biết thể hiện nhiều tình cảm hơn của mình đối với Bác Hồ bằng những việc làm cụ thể như biết chăm ngoan, vâng lời ông, bà, bố mẹ, cô giáo và người lớn để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ - những mầm non tương lai, nhân tài của đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa!

Sau đây là những hình ảnh đẹp được lưu lại trong ngày sinh nhật của Bác Hồ (19/5/2020), tại trường mầm non Yên Mỹ: